Lưỡi Cưa 9

Lưỡi Cưa 9

Spiral: From the Book of Saw (2021)
Trạng thái:
Full HD - Vietsub

Đạo diễn: Darren Lynn Bousman
Diễn viên: Chris Rock, Max Minghella, Samuel L. Jackson, Marisol Nichols, Dan Petronijevic, Richard Zeppieri, Patrick McManus, Ali Johnson, Zoie Palmer, Dylan Roberts, K.C. Collins, Edie Inksetter, Nazneen Contractor, Thomas Mitchell, Carvin Winans
Thể loại: Phim Lẻ, Kinh Dị, Tội Phạm-Hình Sự, Bí Ẩn-Huyền Bí, Hồi Hộp-Gây Cấn,
Quốc Gia: Canada, Mỹ,
Thời gian: 93 Phút
Năm phát hành: 2021
Sản xuất:
Lionsgate, Twisted Pictures, Serendipity Productions

6,901
5.7
9.4 / 7 điểm
Thông tin phim

Sơ lược về dự án này, cựu chiến binh cảnh sát do Samuel L. Jackson thủ vai, thám tử Ezekiel “Zeke” Banks do Chris Rock thủ vai và đối tác của anh ta do Max Minghella thủ vai phải chịu trách nhiệm điều tra một vụ giết người, gợi nhớ đến quá khứ khủng khiếp. Vô tình bị cuốn vào câu chuyện, Zeke thấy mình là trung tâm của trò chơi bệnh hoạn do kẻ giết người dựng lên.

Trong “Spiral,” bộ phim mới nhất trong vũ trụ “Saw”, những người dân dã đầu tiên hạ cánh trước mốc hai phút. Máu đổ ngay sau đó, khi một người đàn ông phải quyết định giữa việc bị đứt lưỡi hay bị tàu ngầm đâm. Rằng tổng thể bộ phim trở nên buồn cười hơn và có phần thô thiển hơn so với các bộ phim trước đó, trong khi vẫn quản lý xếp hạng R, chắc chắn là một thành tựu. Thật không may, đó là điều đáng chú ý duy nhất của bộ phim.

“Spiral” được đạo diễn bởi Darren Lynn Bousman (“Saw II”, “Saw III” và “Saw IV”) và được viết bởi Josh Stolberg và Peter Goldfinger (“Jigsaw”). Bộ phim theo chân thám tử sói đơn độc Zeke (Chris Rock), người miễn cưỡng chấp nhận một đối tác mới (Max Minghella) cùng lúc một kẻ bắt chước Jigsaw nhắm vào các sĩ quan tham nhũng trong lực lượng của anh ta. Zeke được miêu tả là một kẻ nổi loạn, người đàn ông Mỹ hiếm hoi không ngại than vãn về sự đúng đắn trong chính trị hoặc gọi vợ cũ của mình là những lời nói tục tĩu. Anh ta chế giễu giao thức, tra tấn một người cung cấp thông tin và hỏi về cách phụ nữ không thể tin cậy được. Tuy nhiên, bộ phim gọi Zeke là một “cảnh sát tốt” và mong người xem gắn bó với anh ta để chống lại kẻ giết người.

Phim liên quan

Lưỡi cưa HD - Vietsub Lưỡi cưa Saw 2004
Lưỡi cưa 2 HD - Vietsub Lưỡi cưa 2 Saw II 2005
Lưỡi cưa 3 HD - Vietsub Lưỡi cưa 3 Saw III 2006
Lưỡi cưa 4 HD - Vietsub Lưỡi cưa 4 Saw IV 2007
Lưỡi cưa 5 HD - Vietsub Lưỡi cưa 5 Saw V 2008
Lưỡi cưa 6 HD - Vietsub Lưỡi cưa 6 Saw VI 2009
Lưỡi cưa 7 HD - Vietsub Lưỡi cưa 7 Saw 3D: The Final Chapter 2010
Cuốn sách của sự sống HD - Vietsub Cuốn sách của sự sống The Book Of Life 2014